arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

TIỆN ÍCH

FUSIONISTA

Chúng tôi luôn tạo sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không có quầy chăm sóc khách hàng hay những quyển sách hướng dẫn như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thông thường khác. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ Fusionista. Luôn thân thiện, chủ động, đa tài và am hiểu thông tin, các Fusionista sẽ là những người hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ.

CHƯƠNG TRÌNH CHO CÁC BẠN NHỎ

Với các gia đình có trẻ em, khu vui chơi ngoài trời sẽ là “thiên đường” cho các thiên thần của bạn với xích đu, cầu tuột, đường ống trượt, hồ bơi trẻ em. Khu vui chơi trong nhà bao gồm các lớp vẽ, trò chơi, phòng chiếu phim  và lớp học làm bánh pizza. Hơn nữa vào mỗi cuối tuần, các bé co thể tham gia lớp học tìm hiểu về nông trại và cách chăm sóc gia cầm.

ACTIVITY

SÂN CHƠI TENNIS

Tận hưởng sân chơi tennis miễn phí ngoài trời có cả dịch vụ cho thuê dụng cụ chơi tennis nên bạn không cần phải lo lắng vì không mang theo vợt. Sân tennis sẽ mang đến cho bạn một kì nghỉ tuyệt vời vì vừa có thể vui chơi và tập thể thao cùng một lúc, dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay mới bắt đầu!

MAIA BOUTIQUE

Muốn mang sản phẩm đặc trưng của địa phương và dấu ấn Fusion về nhà? Bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập sản phẩm ấn tượng được tuyển chọn kỹ càng tại Maia Boutique, từ các kiểu trang phục, quà lưu niệm, nến thơm đến các tác phẩm nghệ thuật…. Chúng sẽ là những món quà giúp bạn nhớ về khoảng thời gian trải nghiệm Việt Nam và Fusion Resort Cam Ranh.

HỒ BƠI

Hồ bơi lớn nằm trong khu Hideaway và bên cạnh nhà hàng Breeze là nơi lý tưởng để bạn thả mình thư giãn. Ngay cạnh nhà hàng Fresh và Zen bar, bạn cũng có thể tìm thấy hồ bơi hướng biển để thay đổi không khí và trầm mình dưới làn nước mát lạnh và ngắm biển. Nếu bạn có trẻ nhỏ đi cùng, chúng tôi cũng có hồ bơi dành riêng cho trẻ em.

FUSION RESORT CAM RANH

Long Beach, Cam Ranh Northern Peninsula, Khanh Hoa Province, Vietnam
T. +84 258 3989 777   
E. reservations.frcr@fusionhotelgroup.com

sign up for newsletter