Đặt phòng

ngày đếnngày đi

-

người lớn

- 2 +

trẻ em

- 0 +

mã ưu đãi

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Quy trình giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp (sau khi Khách hàng đã đặt phòng), Khách hàng có thể khiếu nại với Chúng tôi trực tiếp qua hotline của khách sạn

Khiếu nại của Khách hàng được tiếp nhận và sẽ được chuyển đến bộ phận phụ trách trong thời gian 24h và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 

Chính sách đổi phòng, đổi ngày nhận trả phòng

Trong trường hợp Khách hàng muốn đổi ngày trả phòng, đổi phòng vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của Chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Chính sách hủy phòng

Tùy theo khách sạn, thời điểm và loại giá khác nhau mà chính sách hủy phòng sẽ khác nhau. Dưới đây là chính sách hủy phòng cơ bản, áp dụng khi chính sách hủy phòng không được đề cập trong đơn đặt phòng hoặc trên trang đặt phòng trực tuyến.

  • Trong trường hợp Khách hàng huỷ đặt phòng trước 14 ngày so với ngày nhận phòng đã đặt, toàn bộ số tiền đã thanh toán cho booking sẽ được bồi hoàn.
  • Trong trường hợp Khách hàng huỷ đặt phòng trong vòng 14 ngày so với ngày đặt phòng đã đặt, khách sạn sẽ tính phí phạt toàn bộ tiền phòng
  • Trong trường hợp no-show (Khách hàng đặt phòng nhưng lại không đến), thì Chúng tôi sẽ tính phí phạt toàn bộ tiền phòng

Chính sách đảm bảo hoàn tiền

Trong trường hợp Khách hàng đã thanh toàn tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình, Chúng tôi sẽ xem xét hoàn lại số tiền cho Khách hàng. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi đơn đặt phòng khác nhau. Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên của Chúng tôi thông báo chính thức cho Khách hàng qua email.

  • Thời gian bồi hoàn là trong vòng 21-30 ngày làm việc tuỳ vào ngân hàng.
  • Hình thức bồi hoàn: bồi hoàn tài khoản ngân hàng đã được cung cấp hoặc thẻ đã thu tiền
  • Chi phí bồi hoàn: miễn phí.

*Lưu ý:

Chúng tôi có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày, loại phòng… gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…).

MAIA RESORT QUY NHƠN

Khu kinh tế Nhơn Hội, Phường Cát Tiến, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định, Việt Nam
T. +84 (256) 220 6688
E. reservations.mrqn@fusionhotelgroup.com

sign up for newsletter