thương hiệu

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/fusionexclusives.svg

Thế mạnh của bộ sưu tập Exclusives đến từ sự kết hợp hài hòa giữa tính chất địa phương, không gian thiết kế với triết lý chăm sóc sức khỏe trọn gói đặc trưng của Fusion.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/0814-AJS-A-La-Carte-Danang-6155.jpg
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/fsresort.png
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/frretreat.png
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/frsuites.png
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/frresidences.png
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/fusionoriginal-image.jpg
https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/fusionoriginals-logo.svg

Các khách sạn trong dòng Originals tọa lạc tại các trung tâm thành phố và được đặt tên theo các nhà khoa học, thám hiểm, phát minh và nghệ sĩ nổi tiếng. Thiết kế và kiến trúc của các khách sạn này sẽ được chăm chút từng chi tiết để tạo nên sự khác biệt, đúng như tên gọi của những người đã làm nên lịch sử. Chúng tôi có tham vọng là sẽ tạo nên một không gian truyền cảm hứng và trí tưởng tượng cho mọi người.

ý tưởng

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/0814-AJS-Alma-Courtyard-Hoi-An-54-e1505991123641.jpg

Từ khi được thành lập năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghĩ dưỡng chăm sóc sức khỏe và là hiện là tập đoàn có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á.

Fusion tạo dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển và tại các thành phố lớn với dấu ấn đặc trưng một cách toàn diện, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng, quản lý đến vận hành. Hiện Fusion đã có 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

giá trị

độc đáo


Chúng tôi phớt lờ các quy tắc thông thường và sáng tạo nên những khách sạn, khu nghỉ dưỡng truyền cảm hứng cho những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm độc đáo.

Chúng tôi thích khác biệt!

lành mạnh


Chúng tôi khuyến khích du khách trải nghiệm một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh hơn bằng cách đưa ra các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí và các cuộc trao đổi, đối thoại về dinh dưỡng, chế độ ăn uống.

tinh tế


Chúng tôi mang đến cho mọi người nhiều trải nghiệm vượt hơn cả mong đợi. Tại Fusion, chúng tôi hiểu du khách luôn có  yêu cầu riêng của mỗi cá nhân và mang đến trải nghiệm phù hợp nhất với phong cách sống của từng người.

tiếp cận từ a - z

Từ năm 2008, Fusion đã trở nên nổi tiếng trên thị trường bất động sản và lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn. Việc đảm bảo và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn cần đẩy mạnh phát triển và chi phí vận hành luôn là thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, Fusion đã làm được và là tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng đầu tiên trên thế giới tích hợp toàn diện các chức năng trong lĩnh vực này, từ đầu tư, lên ý tưởng, thiết kế, phát triển cho đến khâu quản lý, vận hành.

 

Với đội ngũ thiết kế dồi dào ý tưởng và quản lý dự án giàu kinh nghiệm, Fusion hội đủ các chức năng - vừa là nhà phát triển dự án vừa là nhà quản lý vận hành để đi cùng các dự án từ khi bắt đầu hình thành đến lúc hoàn thiện và hoạt động. Phong cách tiếp cận toàn diện, Fusion đáp ứng tất cả các yêu cầu của các đối tác và đem đến dịch vụ đẳng cấp đến du khách, trong khi vẫn đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, chúng  tôi luôn đảm bảo các giá trị cốt lõi của Fusion được thực thi trong mỗi giai đoạn phát triển dự án, đồng thời vẫn tạo ra sự cân bằng giữa yêu cầu của du khách, các đối tác, nhà đầu tư cũng như đội ngũ nhân viên trong tập đoàn.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Investment-icon.svg

Đầu tư

Với sự am hiểu tường tận về thị trường bất động sản Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ kết nối nhà đầu tư địa phương đến các nhà phát triển dự án, hoặc cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Concept-icon.svg

Ý tưởng

Từ các khu nghỉ dưỡng hướng biển sang trọng cho đến các khách sạn với thiết kế đương đại trong lòng thành phố, Fusion luôn cung cấp các ý tưởng phù hợp với yêu cầu của sản phẩm.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Design-icon-1.svg

Thiết kế

Trong mỗi dự án, đội ngũ thiết kế và phát triển dự án giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn thực hiện nghiên cứu vị trí, chức năng để từ đó đưa ra các ý tưởng thiết kế, kiến trúc để dự án đạt được kết quả tốt nhất.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Development-icon.svg

Phát triển

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ dự án của Fusion am hiểu sâu sắc về thị trường và cung cấp những hướng dẫn cần thiết cho dự án tiếp theo của bạn.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Management-icon.svg

Quản lý

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ quản lý khách sạn giàu kinh nghiệm, từ việc đưa các ý tưởng đi vào thực hiện và phục vụ du khách. Chúng tôi luôn có giải pháp quản lý phù hợp với yêu cầu đặc trưng của từng dự án.

lãnh đạo

đối tác

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Warburgpincus.jpg

 

Được thành lập từ 50 năm trước, Warburg Pincus đã đầu tư hơn 60 triệu đô-la Mỹ vào hơn 780 công ty tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chiến lược của Tập đoàn là đang hướng đến việc kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cùng với  kinh nghiệm thị trường địa phương.

Tìm hiểu thêm

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Vinacapital.jpg

 

Được thành lập vào năm 2003, VinaCapital là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam với hạng mục đầu tư đa dạng,  và quản lý tổng tài sản trị giá 1,8 tỷ đô-la.

Tìm hiểu thêm

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Lodgis.jpg

 

Là tập đoàn liên doanh khách sạn và thúc đẩy phát triển, mua bán, quản lý vận hành. Hiện tập đoàn đang xây dựng hồ sơ danh sách liên doanh, trong đó có nhiều khách sạn tên tuổi ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Tìm hiểu thêm

liên hệ

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Location-icon.svg

Văn Phòng

Tầng 7, tòa nhà Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Contact-icon.svg

Liên hệ

e: info@fusionresorts.com
t: +84 28 3910 1000
f: +84 28 3911 5820

https://fusionresorts.com/wp-content/uploads/2017/06/Social-media-icon.svg

Mạng xã hội