Maia Spa & Wellness


Triết Lý

Điểm đặc biệt của Fusion Suites Đà Nẵng đó là bạn sẽ được tận hưởng liệu trình mát-xa bấm huyệt chân tại Maia Spa. Gói bấm huyệt đã bao gồm trong giá phòng nên bạn không cần trả thêm chi phí. Liệu trình bấm huyệt chân được xây dựng dựa trên các nguyên tắc y học hiện đại kết hợp truyền thống và sử dụng tinh dầu thiên nhiên, giúp thư giãn, giúp du khách phục hồi năng lượng.

Phương pháp bấm huyệt bàn chân, có nhiều trường phái và được sử dụng lâu đời tại Trung Quốc và Ai Cập khoảng 4.000 năm trước công nguyên. Dựa trên các nguyên tắc bấm huyệt chân, tay, mặt và tai, các điểm được bấm huyệt sẽ tạo hiệu ứng tích cực lên sức khỏe của cơ thể.

Liệu trình bấm huyệt bàn chân tại Maia Spa là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn, giúp du khách thư giãn, thoải mái, cân bằng thể chất và tinh thần. Bên cạnh bấp huyệt chân, chúng tôi hướng du khách kết hợp với các lựa chọn ăn uống lành mạnh, tham gia hoạt động thể chất như Yoga, Tai-chi hàng ngày trên bãi biển hoặc trong phòng tập. Do đó, du khách sẽ thực sự trải nghiệm “Phong cách sống Fusion” lành mạnh và cân bằng.

Các liệu trình mát-xa bấm huyệt chân hàng ngày mà chúng tôi đem đến cho bạn hoàn toàn không tính thêm chi phí nào, đây là món quà đặc biệt mà bạn đáng được tận hưởng để có một kỳ nghỉ thật sự thư giãn và khỏe khoắn. Hãy đến Maia Spa, các chuyên viên trị liệu của chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan hết những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống hay sau các chuyến bay.

null

Phòng yoga của chúng tôi được thiết kế để tạo ra không gian tập luyện lý tưởng với tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp. Tại đây, du khách sẽ được các huấn luyện viên Yoga hướng dẫn tận tình để tiếp nhận lợi ích tốt nhất từ các bài tập yoga.

“Yoga là hành trình của bản thân, vượt qua bản thân và gặp được chính mình”
Theo Bhagavad Gita

* Nếu bạn muốn tập Yoga, vui lòng liên hệ nhân viên lễ tân của khu spa để được xếp lịch phù hợp.

Một số thông tin hữu ích về lớp Yoga

Hatha yoga

Đây là nền tảng của tất cả các trường phái Yoga. Hatha có nghĩa là sự hòa hợp năng lượng âm – dương, mặt trời và mặt trăng. Hatha yoga giúp bạn cân bằng cơ thể và tâm hồn, giải tỏa căng thẳng những bằng các động tác dẻo dai của Asanas, kỹ thuật hít thở và thiền.

Yin yoga

Là phương pháp nhắm tới việc gieo trồng ý thức về sự yên lặng bên trong và thiên về thiền. Đây là bài tập lý tưởng cho những người đang muốn vượt qua áp lực bận rộn của cuộc sống. Yin yoga giúp bạn khám phá những điều mới mẻ trong bản thân và hiểu các nguyên tắc của chính cơ thể để điều chỉnh.

Aerial Yoga

Nếu là tín đồ của yoga, bạn sẽ không thể bỏ qua Aerial yoga, hay yoga trên không. Tại Fusion Suites Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm môn yoga trên không, kết hợp yoga truyền thống với các bài tập pilates và vũ đạo, Chỉ với dải vải mềm, bạn sẽ uốn lượn điêu luyện trên không và sức nặng của trọng lực sẽ tạo nên những động tác tuyệt đẹp. Yoga trên không mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm stress, tăng cường cơ bắp và cải thiện khả năng tập trung.

Xem thêm tại: