Fusionista

Chúng tôi luôn tạo sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không có quầy chăm sóc khách hàng hay những quyển sách hướng dẫn như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thông thường khác. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ Fusionista. Luôn thân thiện, chủ động, đa tài và am hiểu thông tin, các Fusionista sẽ là những người hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ.

Xe buýt tham quan Hội An

Xe buýt từ khách sạn đi Hội An: giờ khởi hành 14:00 chiều

Xe buýt từ Hội An về khách sạn: giờ khởi hành 20:00 tối

Giá:
Một chiều: 100.000 đồng/người
Hai chiều: 150.000 đồng/người
Giảm 50% giá vé xe buýt cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Trung tâm thể hình

Trung tâm thể hình của Fusion Suites Đà Nẵng có đầy đủ các trang thiết bị tập luyện hiện đại như máy đo nhịp tim, trọng lượng, các máy tập đa chức năng ARKE…, giúp người tập thỏa mãn các mục tiêu rèn luyện cơ thể dẻo dai, săn chắc. Mở cửa từ 6:30 sáng đến 22:00 tối.
Hãy hăng say tập luyện – toát mồ hôi và tiếp tục tập luyện nữa nhé!

Xông hơi

Sau những giờ phút tập luyện hăng say, bạn hãy đến phòng xông hơi với hiệu ứng giúp làm ấm cơ thể sẽ giúp cơ thể thư giãn, giảm đau cơ và phục hồi nhanh. Ngoài ra, xông hơi còn có nhiều lợi ích khác như tăng cường khả năng thải độc tố của cơ thể, vì vậy nếu bạn không phải là tín đồ thể thao thì vẫn có thể tận hưởng thời gian xông hơi của mình tại đây nhé.

Zen Club

Để kỳ nghỉ trở nên đặc biệt hơn, bạn nên chọn nâng cấp dịch vụ với Zen Club để nhận những ưu đãi mỗi ngày như tiệc cocktail vào buổi tối, trà chiều, cà-phê và bánh ngọt, bữa sáng hoành tráng tại sân thượng, buổi tối lãng mạn ngắm hoàng hôn và thoải mái với giờ nhận phòng và trả phòng linh hoạt trong 24 giờ.