Ăn sáng mọi lúc mọi nơi

Bữa sáng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe, vì vậy chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ bữa ăn quan trọng trong ngày. Bên cạnh dịch vụ buffet ăn sáng ở nhà hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi phục vụ bạn bữa sáng theo yêu cầu, ngay trong phòng với không gian hướng ra biển, cạnh hồ bơi hay lúc chiều tà trên bãi biển… vào bất kỳ lúc nào trong ngày.


menu

Nhà Hàng Fresh

Một không gian ẩm thực ấm cúng với thực đơn phong phú các món Âu – Á để du khách thưởng thức bữa sáng, bữa trưa và tối. Bạn có thể chọn ngồi trong nhà hàng hay ngoài trời và ngắm cảnh biển.


menu

Zen Club

Để kỳ nghỉ trở nên đặc biệt hơn, bạn nên chọn nâng cấp dịch vụ với Zen Club để nhận những ưu đãi mỗi ngày như tiệc cocktail vào buổi tối, trà chiều, cà-phê và bánh ngọt, bữa sáng hoành tráng tại sân thượng, buổi tối lãng mạn ngắm hoàng hôn và thoải mái với giờ nhận phòng và trả phòng linh hoạt trong 24 giờ.


menu

Beach bar

Mở cửa từ 9:00 sáng đến 18:30 tối. Beach bar là nơi bạn có thể thưởng thức các thức uống khi đang ngâm mình trong hồ bơi, tắm nắng và ngắm biển. Tại đây cũng phục vụ các món ăn nhẹ và thực đơn trưa.


menu