Fusion Maia Đà Nẵng tọa lạc trên bãi biễn Mỹ Khê xinh đẹp và mang đến cho du khách những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion như “Spa trọn gói”“Ăn sáng mọi lúc mọi nơi”. Từ Fusion Maia Đà Nẵng, du khách cũng dễ dàng tham quan những điểm du lịch nổi tiếng được UNESCO công nhận di sản thế giới.

Đến Fusion Maia Đà Nẵng, chuyến đi của bạn không chỉ là kỳ nghỉ dưỡng mà còn là một phong cách sống. Du khách sẽ luôn cảm nhận 03 giá trị cốt lõi  Lành Mạnh – Tinh Tế  –  Độc Đáo của Fusion được thể hiện ở mọi khía cạnh, từ  kiến trúc, không gian sống, thực đơn, dịch vụ, con người… Fusion Maia Đà Nẵng thật sự là điểm đến để bạn tìm thấy chính mình và là lưa chọn lý tưởng dành cho các gia đình, cặp đôi hoặc khách đi du lịch một mình.

Đà Nẵng là một điểm du lịch thu hút khách trong những năm gần đây, vì vậy ngày càng có nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới đang được xây dựng trong khu vực lân cận. Hiện tại đang có một dự án nghĩ dưỡng được triển khai bên cạnh khu nghỉ của chúng tôi nên có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của quý khách khi nghỉ dưỡng tại Fusion Maia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo không ảnh hưởng đến du khách dưới bất kỳ hình thức nào. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin.

Error: Access Token is not valid or has expired. Feed will not update.
This error message is only visible to WordPress admins

There's an issue with the Instagram Access Token that you are using. Please obtain a new Access Token on the plugin's Settings page.
If you continue to have an issue with your Access Token then please see this FAQ for more information.