Maia Spa & Sức khoẻ


For booking

 

Một trong những dấu ấn làm nên danh tiếng của Fusion đó chính là dịch vụ “Spa trọn gói” –  chỉ duy nhất các khu nghỉ dưỡng của Fusion mới có dịch vụ này. Đây chính là niềm tự hào của chúng tôi.

null

Khi đi nghỉ dưỡng, du khách chỉ muốn tìm chốn bình yên và tách khỏi thế giới bận rộn. Do vậy, cho mỗi đêm nghỉ tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào của Fusion, bạn đều được tận hưởng dịch vụ spa và tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe mà không tốn thêm chi phí. Tất cả các dịch vụ đã bao gồm trong giá phòng. Mỗi khách sẽ được nhận ít nhất 02 trị liệu cho mỗi đêm nghỉ (bạn có thể yêu cầu thêm liệu trình và chúng tôi sẽ sắp xếp nếu còn phòng trị liệu trống). Bên cạnh Spa, Maia Spa Đà Nẵng còn mang đến bạn các hoạt động thể chất như Yoga, Taichi, Reiki để bạn được thư giãn hoàn toàn và tiếp thêm năng lượng sau kỳ nghỉ.

Chương trình sống tự nhiên

Tham gia chương trình, bạn sẽ trải nghiệm những hoạt động và các bài tập luyện giúp bạn thay đổi những thói quen sống hàng ngày theo hướng tích cực.
Chi tiết chương trình

null
null

Triết Lý

Tại Fusion Maia, chăm sóc sức khỏe và thư giãn không chỉ dừng lại ở dịch vụ spa mà chúng tôi còn khuyến khích bạn tham gia các hoạt động thể chất hàng ngày. Khu spa của chúng tôi được xây dựng như một khu vườn nhiệt đới với hồ bơi riêng, là nơi lý tưởng để bạn thư giãn trước hoặc sau khi trị liệu. Chúng tôi mong muốn du khách có thể mang “Cảm xúc Fusion” về nhà và với những bài tập, hoạt động lành mạnh cho sức khỏe, du khách có thể áp dụng vào trong cuộc sống thường nhật của mình.
Chi tiết

null