Giới thiệu Fusion Originals

Fusion Originals là chuỗi khách sạn tọa lạc trong các thành phố được đặt tên theo các nhà bác học, nghệ sĩ hay nhà phát minh nổi tiếng và được xây dựng dựa trên nhiều nguồn cảm hứng khác biệt. Mỗi khách sạn sẽ có phong cách thiết kế đặc trưng, làm toát lên nhịp sống và không gian của thành phố đó.

Darwin – Đem đến nguồn cảm hứng ẩn chứa sự hiếu kỳ, phiêu lưu và khám phá thế giới nguyên thủy ngay giữa lòng Sài Gòn.

Khách sạn được đặt tên theo nhà bác học người Anh Charles Darwin – nổi tiếng với thuyết tiến hóa. Với sự ra mắt này, Fusion tự hào rằng Darwin là “chương mở đầu” cho bộ sưu tập các khách sạn thuộc dòng Fusion Originals.

Trong định hướng phát triển, Tập đoàn Fusion luôn luôn tìm kiếm những ý tưởng làm thay đổi thế giới nên đã cho ra mắt thương hiệu Originals với hình ảnh gắn liền với nhà bác học –  người đã  thay đổi cách nhìn nhận của chúng ta về vị trí của con người  trong vũ trụ.

Cách Nhà Hát Thành Phố chưa đầy 200m, Darwin – a Fusion Original mang đến trải nghiệm về thế giới cổ đại trong giữa những nhịp thở tinh tế và đương đại của cuộc sống thành thị.

Bên trong khách sạn, bạn sẽ khám phá nhiều điều bất ngờ thú vị, dịch vụ độc đáo mang đậm dấu ấn Fusion cùng những lựa chọn ẩm thực hấp dẫn trong không gian tinh tế và sang trọng.  Darwin, như chính tên gọi của nhà bác học, là nơi bạn cảm nhận được sự đột phá.

Với những tông màu tự nhiên, kiến trúc và các họa tiết tạo ra không gian xanh mát, Darwin – a Fusion Original sẽ mang đến cho bạn âm thanh và hình ảnh truyền cảm hứng cho Darwin bắt đầu chuyến hải trình độc đáo toàn cầu trên con tàu H.M.S Beagle. Và nếu bạn muốn thay đổi thế giới như Darwin, Fusion – a Darwin Original là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Darwin – a Fusion Original chính thức khai trương vào mùa hè năm 2019.