arrival
Departure
người lớn - 1+
Trẻ em -0+
CLOSE

Nông trại Fusion

Nông trại Fusion

Nông trại của Fusion Resort Cam Ranh là một trong những nông trại nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tận dụng các phương pháp trồng trọt bền vững và thân thiện với Trái đất để khuyến khích sự đa dạng sinh học, đồng thời tập trung vào sức khỏe của đất. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại rau tự trồng của chúng tôi trong thực đơn nhà hàng và chúng tôi khuyến khích khách tự hái trái cây, thu hoạch rau củ quả và nhặt trứng của các loài chăn thả tự do để phục vụ bữa sáng. Những du khách nhỏ tuổi cũng có thể tham gia Lớp học Nông trại Fusion vào cuối tuần và tận mắt trải nghiệm cách chúng tôi chăm sóc động vật ở đây.

Vườn hữu cơ

Vườn tự trồng là một lựa chọn nhỏ nhưng rất đa dạng, gồm các loại rau củ trồng trên luống cao, các loại thảo mộc và trái cây nhiệt đới. Còn cách nào tốt hơn để hòa mình với thiên nhiên là tự hái trái cây tươi và rau củ mỗi ngày chứ? Du khách có thể ghé thăm khu vườn này bất kỳ lúc nào và nếu muốn, đầu bếp sẽ chuẩn bị mọi thứ mà họ chọn để có những bữa ăn tươi ngon nhất tại Fusion!

Sự bền vững

Tại Fusion Resort Cam Ranh, chúng tôi thực hành quản lý đất đai có trách nhiệm để thu hoạch và giúp cải thiện hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chăm sóc bản thân luôn đi đôi với việc quan tâm đến những gì mà chúng ta tạo ra. Việc đảm bảo sử dụng nguyên liệu tươi, tốt cho sức khỏe và nỗ lực cải thiện nhận thức về thực phẩm và nông nghiệp là trọng tâm trong hoạt động của Nông trại Fusion. Fusion hướng tới các giá trị trọng tâm liên quan đến sự ảnh hưởng của những hoạt động như vậy đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của du khách và chúng tôi tin rằng trọng tâm này vượt ngoài ý tưởng về kỳ nghỉ dưỡng thông thường.

Gặp gỡ anh nông dân Tước

Nông trại là ngôi nhà của hơn 350 loài động vật, bao gồm cả gà, vịt cung cấp trứng cho các nhà bếp của khu nghỉ dưỡng. Mỗi buổi sáng, anh nông dân Tước phải dậy thật sớm để cho vật nuôi trong Nông trại Fusion ăn. Tại sao bạn không cùng anh ấy nhặt trứng tươi cho bữa sáng của mình nhỉ? Bạn chỉ cần đến đó trước 8:30 sáng là được thôi!

Nếu muốn, bạn có thể giúp anh ấy cho ăn và chăm sóc các cư dân đáng yêu tại đây, gồm các bạn thỏ, gà lôi, công và những chú dê thả rông thân thiện. Bạn cũng có thể thưởng thức đồ uống tại Bamboo Café của chúng tôi.

Lớp học Nông trại Fusion

Thứ Bảy là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Nông trại Fusion, đặc biệt nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về anh nông dân Tước và những vật nuôi mà anh ấy chăm sóc. Tại Fusion, chúng tôi coi kinh nghiệm thực hành là một trong những cách tốt nhất để giáo dục thế hệ trẻ về sản xuất lương thực bền vững và thực hành những biện pháp phù hợp nhằm bảo vệ quyền lợi động vật. Đến với Lớp học Nông trại, các bạn nhỏ và phụ huynh có thể tìm hiểu mọi điều về cách chúng tôi chăn nuôi, trồng rau củ quả và tham gia các hoạt động vui chơi thú vị tại đây.

FUSION RESORT CAM RANH

Long Beach, Cam Ranh Northern Peninsula, Khanh Hoa Province, Vietnam
T. +84 258 3989 777   
E. reservations.frcr@fusionhotelgroup.com

sign up for newsletter