TẬP ĐOÀN FUSION GIỚI THIỆU CHUYÊN VIÊN ẨM THỰC

[TP. HCM – 01/2019] – Tập đoàn Fusion vừa giới thiệu ông David Perlmutter phụ trách ẩm thực cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trực thuộc tập đoàn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực qua nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên phục vụ đến tổng quản lý, ông David Perlmutter bắt đầu thử thách mới trong ngành khách sạn tại Fusion Resort Phú Quốc, Fusion Resort Cam Ranh, Fusion Maia Đà Nẵng, Fusion Suites Đà Nẵng, Fusion Suites Sài Gòn, Alba Wellness Valley by Fusion và thêm hai khách sạn sắp khai trương tại Vũng Tàu và TP.HCM trong năm 2019.

“Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng trên thế giới do nguồn nguyên liệu tươi ngon, đa dạng và đặc biệt là sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phần gia vị trong các món ăn. Du khách đến Việt Nam rất muốn tìm những giá trị nguyên bản của địa phương, nhất là ẩm thực. Do đó, việc mang đến ẩm thực đặc trưng vùng miền, từ khâu chuẩn bị, chọn lựa nguyên liệu, chế biến và trình bày để phục vụ du khách đúng phong cách truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ phụ trách ẩm thực tại các nhà hàng thuộc chuỗi khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Fusion”, ông David Perlmutter chia sẻ.

Tại Fusion, kỳ nghỉ của du khách là một phong cách sống lành mạnh và cân bằng. Do đó, bên cạnh việc mang đến không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, các liệu trình spa hay các hoạt động thể chất, ẩm thực lành mạnh là yếu tố rất quan trọng. Các món ăn, thức uống tại các nhà hàng đều được chế biến từ các loại nguyên liệu, rau củ quả tươi ngon và thuần túy nhất của mỗi vùng, cách nấu ăn đảm bảo tốt cho sức khỏe, ít hoặc không dầu mỡ, nhiều loại rau và gia vị.

Chia sẻ về việc lần đầu tiên giữ vị trí quan trọng và cùng lúc quản lý nhiều nhà hàng thuộc các khu nghỉ dưỡng và khách sạn của tập đoàn, David Perlmutter cho biết “Trong mỗi khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn, nhà hàng cần có những dấu ấn riêng và cả sự tinh tế vì thị trường đang rất cạnh tranh. Nhà hàng không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ ăn uống, mà là nơi để hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy, tôi sẽ nỗ lực cùng với các đồng nghiệp để đem đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất đến với du khách”.

David đến với ẩm thực bằng sự đam mê. Ông chia sẻ: “Trước đây tôi nghiên cứu về lịch sử, nhưng năm 1996 là cột mốc đánh dấu tôi bước chân vào ngành ẩm thực với công việc phục vụ tại một nhà hàng. Sau đó, tôi nhận ra ẩm thực chính là niềm đam mê. Dần dần, tôi tự tìm hiểu, học hỏi và tự vào bếp để nấu và sáng tạo ra những món ăn mà tôi nghĩ ra”.

Với tinh thần tự học hỏi và niềm đam mê, David đã có những bước tiến quan trọng và thành công. Từ nhân viên phục vụ, ông trở thành quản lý của nhiều nhà hàng tại Paris, sau đó ông chuyển đến làm việc tại châu Á. Trước khi tham gia Tập đoàn Fusion, ông giữ vị trí giám đốc điều hành và quản lý 03 nhà hàng và bar tại Tập đoàn Farandole ở Bangkok, Thái Lan.


THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN FUSION
www.fusionresorts.com

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với đội ngũ thiết kế luôn tràn ngập ý tưởng, Fusion xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển, hoặc tại các trung tâm thành phố với dấu ấn đặc trưng riêng từ khâu ý tưởng, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành. Hiện Fusion đang quản lý 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam với đội ngũ hơn 1.800 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa. Tại Fusion, du khách được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng với dịch vụ spa trọn gói và ăn sáng mọi lúc mọi nơi ở các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Cam Ranh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Huế. Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thương hiệu Fusion gồm có:

  • Fusion Resorts: được thiết kế và xây dựng dựa trên sự kết hợp tinh tế từ vẻ đẹp duyên dáng của đất nước Việt Nam và lối kiến trúc độc đáo. Đây cũng là những khu nghỉ dưỡng duy nhất cung cấp dịch vụ “Spa trọn gói” hàng ngày cho du khách, giới thiệu phong cách sống lành mạnh, trẻ trung, hướng du khách hòa mình vào thiên nhiên.
  • Fusion Suites: Tọa lạc tại các thành phố là trung tâm hành chính và du lịch nổi tiếng, các khách sạn với thương hiệu Fusion Suites mang đến cho du khách sự trải nghiệm thú vị và lành mạnh. Khi cuộc sống thành phố ở thế kỷ 21 tiếp tục tăng trưởng và ngày càng bận rộn, Fusion Suites mang đến những giá trị về sự cân bằng và hòa hợp cho khu vườn phố thị thông qua việc lựa chọn thực đơn với những món ăn và thức uống bổ dưỡng, những liệu trình spa hàng ngày đã bao gồm trong mỗi yêu cầu đặt phòng. Kiến trúc và thiết kế của Fusion Suites luôn độc đáo, năng động và thân thiện với môi trường
  • Fusion Originals: Bộ sưu tập thương hiệu Fusion Originals không tuân theo bất kỳ một phong cách nhất quán nào. Fusion thiết kế mỗi khách sạn nhằm gợi lên cuộc sống và các mốc thời gian trong lịch sử, đúng như tên gọi của nó. Mỗi khách sạn sẽ được đặt theo tên của các nhà phát minh, những người tiên phong trong lĩnh vực nghệ thuật, nhà khoa hoặc hoặc lãnh đạo đã thay đổi thế giới. Các khách sạn thuộc thương hiệu Fusion Originals sẽ mang đến cảm giác mới mẻ và mang những nét độc đáo riêng.
  • Alba Wellness Valley by Fusion: Đây là tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn do Tập đoàn Fusion quản lý. Nằm cách thành phố Huế khoảng 30km và ngay tại nguồn suối khoáng nóng huyền thoại Thanh Tân, Alba Wellness Valley by Fusion mang đến hai chọn lựa linh hoạt cho du khách bao gồm khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort by Fusion với dịch vụ tắm onsen chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam cùng với các dịch vụ đặc trưng của Fusion như spa trọn gói, ăn sáng mọi lúc mọi nơi và khách sạn Thanh Tân Hot Springs by Fusion. Đến đây, du khách sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ thật khỏe mạnh với các hoạt động từ tắm suối khoáng nóng, tham gia các hoạt động ngoài trời như công viên nước, làng nghề truyền thống, khu nông trại đến các trò chơi thử sức như Zipline, đi dây trên không highwire.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ
Ms. Lâm Minh Thư – Giám đốc Marketing 
Thu.lam@fusionresorts.com

Ms. Nguyễn Hồng Phượng – Trưởng bộ phận Truyền Thông
Phuong.nguyen@fusionresorts.com