Fusionista

Chúng tôi luôn tạo sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không có quầy chăm sóc khách hàng hay những quyển sách hướng dẫn như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thông thường khác. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ Fusionista. Luôn thân thiện, chủ động, đa tài và am hiểu thông tin, các Fusionista sẽ là những người hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ.

Maia spa

Kết hợp các liệu pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống phương Đông và hiện đại của phương Tây, Maia Spa xây dựng các liệu trình bấm huyệt chân tập trung vào khả năng tự nhiên kỳ diệu và tự chữa lành của cơ thể. Trong liệu trình, chúng tôi sử dụng tinh dầu và các loại thảo dược kết hợp mát-xa bấm huyệt để du khách được thư giãn, tiếp thêm năng lượng và phục hồi hoàn toàn.

Xe buýt tham quan Hội An

Xe buýt từ khách sạn đi Hội An: giờ khởi hành 09:00 sáng; 14:00 chiều và 19:00 tối.

Xe buýt từ Hội An về khách sạn: giờ khởi hành 10:00 sáng; 15:00 chiều và 20:00 tối

Giá:
Một chiều: 100.000 đồng/người
Hai chiều: 150.000 đồng/người
Giảm 50% giá vé xe buýt cho trẻ em dưới 16 tuổi.

Quầy lưu niệm Maia

Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp của chuyến đi và tìm mua quà lưu niệm, quà tặng, bạn hãy đến cửa hàng Maia Boutique tại tầng 02 của khách sạn. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tinh tế được làm thủ công tại Việt Nam, bao gồm các loại trang phục, tranh, khăn choàng…

Trung tâm thể hình

Trung tâm thể hình của Fusion Suites Đà Nẵng có đầy đủ các trang thiết bị tập luyện hiện đại như máy đo nhịp tim, trọng lượng, các máy tập đa chức năng ARKE…, giúp người tập thỏa mãn các mục tiêu rèn luyện cơ thể dẻo dai, săn chắc. Mở cửa từ 6:30 sáng đến 22:00 tối.
Hãy hăng say tập luyện – toát mồ hôi và tiếp tục tập luyện nữa nhé!

Xông hơi

Sau những giờ phút tập luyện hăng say, bạn hãy đến phòng xông hơi với hiệu ứng giúp làm ấm cơ thể sẽ giúp cơ thể thư giãn, giảm đau cơ và phục hồi nhanh. Ngoài ra, xông hơi còn có nhiều lợi ích khác như tăng cường khả năng thải độc tố của cơ thể, vì vậy nếu bạn không phải là tín đồ thể thao thì vẫn có thể tận hưởng thời gian xông hơi của mình tại đây nhé.