The Fusionista

Chúng tôi luôn tạo sự khác biệt. Vì vậy, chúng tôi không có quầy chăm sóc khách hàng hay những quyển sách hướng dẫn như các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thông thường khác. Thay vào đó, chúng tôi có đội ngũ Fusionista. Luôn thân thiện, chủ động, đa tài và am hiểu thông tin, các Fusionista sẽ là những người hỗ trợ bạn trong suốt kỳ nghỉ.

Khu vui chơi trẻ em Mini Maia

Các thiên thần nhỏ sẽ tham gia những hoạt động như săn tìm kho báu, các trò chơi phối hợp đội, nhóm tại khu vui chơi trẻ em. Các nhân viên của khu nghỉ sẽ chăm sóc các thiên thần nhỏ của bạn. Nếu bạn cần dịch vụ trông nom trẻ, chúng tôi luôn sẵn sàng và hoàn toàn miễn phí.

Hoạt động và trò chơi

Chúng tôi có chèo thuyền Kayaks - một môn thể thao thách thức sự dẻo dai, linh hoạt của bạn. Du khách cũng có thể tham gia đá bóng, bóng chuyền, thử sức với các dụng cụ thể hình hay chơi cờ tướng trong vườn.

Dịch vụ đưa đón sân bay theo lịch trình xe buýt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón bằng xe buýt hai chiều giữa sân bay – khu nghỉ dưỡng theo lịch trình. Với yêu cầu đưa đón theo lịch trình riêng, chúng tôi sẽ sắp xếp và thu phí dịch vụ. Thời gian di chuyển giữa sân bay và Fusion Resort Phú Quốc là khoảng 40 phút.

Rạp chiếu phim ngoài trời

SẮP RA MẮT! Và khi đưa vào hoạt động, bạn sẽ có một danh sách các bộ phim từ kinh điển cho đến đương đại để chọn lựa.

Các tour trong ngày và điểm tham quan

Bạn có thể chọn những tour khám phá các điểm tham quan nổi tiếng Phú Quốc hay lặn biển ngắm san hô. Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc chia sẻ với các Fusionista về các hoạt động mà bạn muốn trải nghiệm trong kỳ nghỉ.